Dạo gần đây da con đột nhiên xuất hiện những đường màu đỏ ở bắp chân, nó không đau nhưng con lo lắm!!!
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, bác sĩ cho đây chỉ là các vết đỏ trên da do tác động cơ học như gãi, hay các va chạm trong sinh hoạt, lao động. Do đó bạn cũng không nên lo lắng. Tuy nhiên, nếu có kèm theo ngứa nhiều hoặc đau bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!