Xin chào bs. Người tôi không biết lâu lâu cứ bị kim châm, kiến bò. Khi mặc áo cọ vào rất khó chịu. Xin hỏi bs đó là bệnh gì? Nếu đi khám thì khám chuyên khoa nào?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy từ bao giờ vậy bạn. bạn mặc quần áo mới bị hay cả quần áo cũ của bạn cũng bị, nhà bạn dùng chỉ một loại xà phòng giặt quần áo chứ bạn! bạn ngoài cảm giác đó còn có ngứa không bạn! và bạn trước nay có bệnh gì không, bạn bạn ngứa toàn thân khi mặc quần áo hay chỉ ngứa một vùng thôi bạn! nếu bạn chỉ cung cấp thông tin như vậy bác sĩ chỉ nghĩ đến vấn đề dị ứng một vấn đề , bạn nên xem lại cách giặt đồ, bột giặt nhà bạn , cũng như xà bông tắm nhà bạn! nếu vẫn không có bất thường mà vẫn bị như vậy bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu!