Dạ bác sĩ cho con hỏi con đột nhiên bị ngứa khắp cả người luôn ạ trước đây con chưa bao giờ bị tình trạng này ạ. Tuy ngứa nhưng con không nổi mẩn hay gì hết ạ chỉ có nãy con vừa tắm xong thì chân con nó có những mảng như hình ạ nhưng tay con thì không có.Con ngứa lắm ạ đặc biệt là ở bàn tay của con ngứa kiểu khô khô ấy ạ! Vậy con đang bị gì vậy ạ thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Đây là một dạng viêm da dị ứng, nếu ngứa bạn có thể uống thêm thuốc giảm ngứa như Cetirizine...mỗi ngày 1-2 viên. Chúc vui.