Chào bác sĩ. Nửa tháng nay người em nổi mé đay và ngứa càng gãi nổi càng nhiều cho em hỏi là bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đang có tình trạng dị ứng trong người. Việc dùng thuốc hiện tại chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng. Không điều trị triệt để. Bạn cần đi khám tại Trung tâm miễn dịch- dị ứng, Bv Bạch Mai khám test các dị nguyên thường gặp xem cơ thể bạn có dị ứng với dị nguyên nào không. Nơi khám thứ 2 bạn có thể đến là Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, kiểm tra xem trong cơ thể bạn có đang nhiễm kí sinh trùng giun sán không để có hướng điều trị bạn nhé -End-