Bác sĩ ơi. Tôi thường bị mẩn ngứa,dị ứng,có các mụn nồi to (đặc biệt vào buổi tối) và sau khi uống thuốc dị ứng thì đỡ khoảng 2-3 ngày lại tiếp tục mọc lên... theo bác sĩ thì có loại thuốc nào chưa đc tận gốc k ạ? Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên xem lại nơi sống của mình có những vật gì, thức ăn gì..gây dị ứng cho mình không. Nếu có bạn nên thay đổi khu sống, chế độ ăn mới giải quyết được vấn đề Thân mến