Bác sĩ ơi cách đây 1 hôm con thấy môi mình bị ngứa sau đó sang hôm nay môi con đã bị sưng phần môi trên, da môi dấu hiệu bị bông ra và rất khô, không biết con có bị dị ứng gì không ạ?
Trả lời:
Chào em Tình trạng môi của em có thể bị viêm môi dị ứng em có thể uống nhiều nước, ăn nhiều chanh, bưởi, cam, thơm, dưa lưới bởi những loại quả này có tác dụng dưỡng môi rất tốt.có thể bổ xung các vitamin dưỡng môi như B2, PP Khi ổn định hết sưng Bôi dưỡng môi thường xuyên bằng vaseline. Điều này càng có lợi khi mùa hè đến, khí hậu trở nên hanh nóng, lớp vaseline sẽ ngăn không cho môi tiếp xúc với các phân tử gây dị ứng trong không khí. Thân mến chào em