Cho e hỏi, mấy ngày nay em hay bị nổi ngứa ở cổ và mặt ( nổi ít, 1 vài nốt), rồi sau vài giờ tự lặn, 2 tháng trước em cũng có nổi như vậy rồi hết, bây giờ lại bị rồi hết. Có phải em bị mề đai thông thường hay không ạ? Và em nên dùng thuốc gì? Vì em thấy triệu chứng nhẹ và không nhiều nên em không đi khám.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn là mề đay dị ứng bạn nhé. Bạn có thể dùng các thuốc kháng histamin như cetirizin để làm giảm ngứa bạn nhé! Chúc sức khỏe!