Chào bác sĩ. Em tiểu sử bị dị ứng thành phần thuốc : Vinphazine; Alphatrypa. Nay đi khám bệnh bác sĩ kết luận em bị : Viêm Xung Huyết Hang Vị. Bác sĩ có kê đơn 2 loại thuốc. 1. Esomeprazol 40mg( Savi Esomeprazol 40mg). 2. Mezapulgit 2500mg+200mg+300mg. Vậy cho em hỏi 2 loại thuốc bác sĩ kê đơn có chữa đc bệnh của em không ạ? VÀ em uống 2 loại thuốc dưới liệu có bị dị ứng ko ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bác sĩ kê đơn thuốc cho bạn về điều trị viêm hang vị như thế là phù hợp rồi Để biết thuốc đó có gây dị ứng hay không thì sau khi sử dụng mình mới đánh giá được Thân mến