Chào bác sĩ , con gái em năm nay 3 tuổi , hai tuần trước cháu bị nổi những đốm đỏ thành dề trên da , vùng lưng và bụng , nơi đỏ và ngứa nhiều nhất là xung quanh vùng mắt , đi khám bác sĩ ở vũng tàu thì nói cháu là viêm da dị ứng cho thuốc uống gần 2 tuần thì kg thấy giảm 1 chút nào hết , bây giờ em muốn đưa con em đi sài gòn khám bác sĩ cho em hỏi mình nên đi bệnh viện nào và vào khoa nào khám cho bệnh của cháu vậy ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu vậy bạn có thể đưa bé tới bệnh viện da liễu TP HCM bạn nhé. Thân