bác sĩ cho e hỏi mỗi lần e hoạt động thể chất toát mồ hôi , mỗi lần toát mồ hôi mặt thì mặt cảm thấy ngứa ở má vs vùng mồm mà trong khi các đứa khác không bị , cho e hỏi như vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như mô tả của bạn, bác sĩ eDoctor cho thấy dấu hiệu đó là do bạn có cơ địa dị ứng do chính mồ hôi của mình hoặc do thời tiết nóng. Hiện tượng này không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng sẽ bất tiện trong giao tiếp công việc, đã là bệnh dị ứng thì không thể hết được, thuốc uống chỉ điều trị tạm thời. Nếu cảm thấy khó chịu quá, thì bạn nên đến bệnh viện da liễu khám và điều trị nhé. Thân chào!