Bác sĩ ơi người cháu, với hai cẳng tay cháu sao lại nổi lốt đỏ gì đây ạ mà cháu cách đây mấy tuần người cháu hay bị ngứa ngáy khó chịu bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa như vậy có nhiều nguyên nhân xảy ra, như dị ứng với chất gì đó, hay như bạn tiếp xúc với hoá chất gì đó làm bạn mẩn ngứa, có thể bạn bị viêm da tiếp xúc, viêm da cơ địa, bạn nên đi đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị sớm nhất,