Con có bị về viêm xoang lâu rồi, đau bao tử cũng lâu rồi.Lúc trước mùi xà bông rửa tay lifeboy con ngửi thaya bình thường, thơm. Một tuần nay thì con thấy nó hoi hoi,rất khó chịu và mắc ói. Cứ nghĩ nó hết hạn nhưng không phải với mọi người trong nhà con ngửi thơm bìn thường.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị viêm xoang, và bị dạ dày bạn có thể mắc bị bệnh nên có cảm giác buồn nôn, khó chịu, bạn phải điều trị viêm xoang, và dạ dày để khỏi bệnh mấy có thể bớt các triệu chứng như bạn nói được