e bị nổi mẫn ngứa thường xuyên như bị mề đay, e muốn biết Nguyen nhân và làm thế nào để trị dứt điểm ạ,
Trả lời:
chào bạn: bạn bị mẩn ngứa giống kiểu mề đay là rất nhiều nguyên nhân có thể có hiện tượng như vậy, ví dụ như, dị ứng , nhiễm kí sinh trùng, hay như viêm da dị ứng,bạn cần nên đi khám được kê đơnc và tìm nguyên nhân mấy có thể giúp bạn điều trị lâu đai và tốt được nhé!!