Hôm t3 con có vô phòng cấp cưu với mẹ. Sau khoảng1-2h sau thì con thấy bị nổi như vậy ạ. Và chỉ có phần tay đó bị thôi. Không biết con có làm sao không ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn vào phòng cấp cứu chắc bạn mặc áo cộc tay, phòng cấp cứu có rất nhiều hoá chất tẩy rửa và làm sạch có thể bạn dị ứng với các loại đó làm da bạn bên ngoài tiếp xúc với không khí ở đó có thể gây nên các nốt như vậy, nhưng cái này có thể tự hết được !! hoặc là do bạn bị bệnh về da nhưng tại thời điểm đó trùng hợp với khi bạn vào phòng đó nên bạn cứ nghĩ vào đó gây ra bạn triệu chứng vậy