Chào các anh chị. Em có chút vấn đề xin mọi người tư vấn giúp. Cháu em gần dây xuất hiện rất nhiều nốt ngứa ở hai chân và hai tay. Em kiểm tra thì không thấy xuất hiện ở người. Xin mọi người cho biết cháu bị bệnh gì. Mô tả như trong hình. Em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: nếu chân và tay của cháu ngứa từ khi nào cháu bạn gần đây tiếp xúc hoá chất hay chất tẩy rửa gì không bạn! cháu nhà bạn có uống thuốc gì lạ không! có tiếp xúc với chó mèo gì không bạn!! bạn có thể cung cấp thêm trước nay cháu bị bệnh gì không bạn, bé có sốt hay gì không, bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ giúp bạn tư vấn tốt hơn