Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là sao hai tay của cháu nổi lốt gì đây ạ và thỉnh thoảnh ngứa cháu ngãi thì nó nổi lên đây là bị làm sao ạ .
Trả lời:
chào bạn: nốt này của bạn có phải là nốt bên trong hơi có các mụn nước không bạn, nếu có mụn nước bên trong kèm theo ngứa có khả năng bạn bị viêm da tiếp xúc, bạn có thể đi khám bác sĩ da liễu để được kê đơn thuốc bôi nhé