Bác sĩ cho con hỏi.con bị nổi mẩn ngứa như hình.bị khoản 20 phút rồi lại hết.có lúc nổi chỗ này có lúc nổi chỗ khác ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn xuất hiện triệu chứng đầy từ bao giờ, bạn có ở cạnh ở vùng có hoá chất hay những chó mèo lạ không bạn, vì khi bị như này có thể do dị ứng với chất lạ, hoặc mề đay cấp, bạn cần đi khám chuyên khoa dị ứng để được chẩn đoán và điều trị bằng thuốc giúp bạn nhanh khỏi tránh để lâu sẽ khó điều trị hơn!