thưa bác sỹ đây là liều thuốc con mua để chữa trị bệnh mẩy đay. với những viên thuốc này có tác dụng phụ đến các bộ phận khác ko ạ vì con tự ý ra hiểu thuốc mua nên sợ gây ảnh hưởng gì đó đến các bộ phận khác của cơ thể. con đã gửi ảnh mong bs tư vấn giúp con. giờ con rất ngứa nên không biết làm thế nào cả trời đã khuya không thể đi khám được mong bs giúp con phải làm cách nào đây ạ và cho con hỏi bệnh này có chữa dứt điểm được ko ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tại nhìn thuốc này thì tôi không thể biết thuốc này là những thuốc gì có những tác dụng gì được vì không có nhãn mác, viên thuốc rất giống nhau các loại, bạn nên cần đi khám bác sĩ để được kê đơn thuốc, không nên tự ý đi mua thuốc rất nguy hiểm bạn nhé