Chào bác sĩ, em năm nay 16t, dạo gần 1 tuần đây em bị nổi các mẩn đỏ như trong ảnh, lúc đầu nổi ít và ngứa, sau đó không còn ngứa nữa ( chỉ khi gãi sẽ ngứa trở lại vài phút ) và nổi nhiều hơn trước, rải rác khắp cơ thể nhưng nhiều ở 2 cánh tay . Cho em hỏi có phải em bị nóng trong phát ban không ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể nghĩ là do viêm da, bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám và điều trị bạn nhé Thân mến