Bác sĩ ơi cho em hỏi em bị viêm da dị ứng, không có hiện tượng lở loét, em bị dị ứng nước hồ bơi trước kia và mấy hôm nay không tiếp xúc hồ bơi nhưng em vẫn bị,em không tiếp xúc chất trog hồ bơi,làm sao để cải thiện tình trạng này ạ
Trả lời:
chào bạn: bệnh viêm da dị ứng là bệnh liên quan đến các chất gây dị ứng cho mỗi một người bản thân bạn dị ứng với nước hồ bôi bản thân hồ bơi có chất flo tẩy hồ bơi rất nhiều, bạn có thể xem lại bạn dùng kem đánh răng loại gì và có khác trước kia không, bạn thử không dùng vài ngày kèm đánh răng và chỉ xúc miệng nước muối xem sao có còn dị ứng không, nếu không còn bạn lại đánh răng lại và tiếp tục theo dõi và kiênh mọi mỹ phẩm hay chất lạ nào, nếu tái phát lại bạn đổi kem đánh răng nào ít flo nhất, vì bệnh này phải tìm đuọc nguyên nhân dị ứng mấy có thể giúp bạn khỏi hẳn được bạn nhé