Chào Bác sĩ, Em bi dị ứng nổi mẫn đỏ và ngứa khắp người sau khi tắm biển Đà nẵng. Em không rõ là do sứa biển hay nước biển bị nhiễm bẩn. Bác sĩ cho em hỏi nên dùng thuốc nào để điều trị? Em uống thuốc Loratadine Tablets USP 10mg được chứ ạ? Em cảm ơn bác sĩ. Thuỳ Linh
Trả lời:
chào bạn: nếu đúng bạn bị ngứa sau khi đi tắm biển, có rất nhiều nguyên nhân, viêm da, dị ứng, mày đay, còn nếu bị dị ứng thì bạn có thể uống được loratadin được, nhưng bạn cần đi khám bác sĩ xem đó do viêm da hay dị ứng bạn nhé! không nên chủ quan và tự ý uống thuốc như vậy rất không tốt