Em chào bác sĩ ạ, Dạo gần đây em hay bị ngứa vùng khe hậu môn, khi gãy chỗ ngứa sẽ u lên như bị mề đai ạ. Em không biết bị bệnh gì? Mong bác sĩ tư vấn. Chỗ đó không có lở loét hay dấu hiệu gì khác? Chỉ khi gãi mới xuát hiện mề đai. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh cũng như triệu chứng bạn cung cấp thì có thể nghĩ đến nguyên do bạn đang bị hăm, nấm da vùng mông. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được hướng dẫn sử dụng thuốc bôi bạn nhé Thân mến