Nhà có người hút thuốc lá nhiều , khi về thì buổi tối vs trưa có ngửi mùi thuốc lá ; mặc dù người hút thuốc ở ngoài phòng em , nhưng vẫn ngửi mùi , vậy em có bị sao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn! khói thuốc là rất độc! nhưng bạn gửi chỉ là ám khói thui! chứ bản chất bạn không phải gửi trực tiếp khói cũng không có gì phải sợ lắm! nhưng bạn nên khuyên người nhà bạn không nên hút thuốc trong phòng như vậy khi hút thuốc rất có hại cho người xung quanh và người hút!