Chào bác sĩ.Bác sĩ cho em hỏi ạ.Là em hoạt động nhiều ra mồ hôi,là lại tự rỗ mũi ăn đồ ăn nóng cũng vậy,như mì cay hay lẩu....Mà khi ăn xong là hết,tập gym xong cũng hết.Em không bị bệnh gì trước đó.Mỗi lần tập gym hay ăn đồ nóng là bị như vậy.Mong bác sĩ tư vấn giúp em,em hơi lo ạ.Cảm ơn bác sĩ nhiều đã trả lời câu hỏi của em.
Trả lời:
chào bạn ra mồ hôi là cơ chế điều nhiệt sinh lí của cơ thể. bác sĩ không hiểu được ý bạn diễn đạt. bạn có thể nói cụ thể hơn để bác sĩ tư vấn rõ nhé