Tối qua em ăn uống bình thường, đến đêm thấy mẩn đỏ nhiều vùng ở mặt, tay, lưng. Sáng ra thì lan ra 2 chân. Cho em hỏi trường hợp này thì cần xử lý như nào ạ. Em cũng chưa xác định được nguyên nhân vì ăn uống bình thường, rất mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
chào bạn! bạn có sốt không quanh nhà bạn có gì lạ không! bạn có khả năng bị dị ứng bạn cần uống thuốc chống dị ứng