Bác sĩ cho tôi hỏi,làm cách nào để giải rượu nhanh chóng khi bị say rượu
Trả lời:
Chào bạn Tùy vào lượng rượu bạn uống vô là bao nhiêu,nếu bạn uống lượng quá nhiều thì sẽ rất khó để có thể giải ngay lập tức,một số cách như là bạn có thể ăn no trước khi uông,bạn có thể uống nước gừng hay nước giá đỗ,một số loại sinh tố sẽ làm giảm hấp thu rượu vào cơ thể. Thân ái