Bs ơi e bị ngứa như thế này. Mặc đồ e cũng bị ngứa nhiều hơn. Đặc biệt là chảy mồ hôi nhìu ở bìu làm ngứa. Và sưng lên tại đó. Ở nách e cũng bị. Ngứa toàn thân về đêm
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em là bị ngứa dị ứng ngoài da Có nhiều nguyên nhân gây di ứng do ký sinh trùng, do thức ăn, nước , mồ hôi, bụi phấn hoa, lông thú chó mèo...Do đó nếu em ngứa nhiều thì nên đi khám chuyên khoa dị ứng ,da liễu để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em