chào bác sĩ.dạo gần đây tôi thường bị sởn gai ốc và kèm theo ngứa,không gãi thì không chịu nổi mà gãi thì càng gãi càng không hết ngứa.hiện tượng này kéo dài cũng hơn 1 tháng.tôi chưa bôi thuốc gì cả,chỉ có gãi sứt ra và mẩn đó trông như bị gẻ vậy. vệ sinh thân thể sạch sẽ . chỗ ngứa và nổi gai ốc thường ở hai đùi , vùg gần bẹn , mông , mu bàn tay và bụng vai.thật sự tôi đã cảm thấy khó khăn khi lúc nào trong ngứa rồi gãi .tôi rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ.cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin tình trạng da những vị trí trên, có sang thương hoặc u bướu vùng đó, có triệu chứng khác kèm theo như sốt, đau...Bạn có đang khám và điều trị bệnh lý nào. Thân mến