e bị ngứa khắp cơ thể nhiều nhất là ở vùng đầu ,cổ,mặt ngực và lưng triệu chứng ngứa xuất hiện khi e tập thể dục được một lúc đầu ngứa đạt tới mức rất khó chịu râm ran khắp cơ thể và ngừng lại nếu e ko còn tập thể nặng nữa Bác sĩ có thể chuẩn đoán giúp em đó là triệu chứng gì và nó có ảnh hưởng như thế nào đến sau này không em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn bị dị ứng do tiếp xúc với mồ hôi, ma sát với quần áo khi tập thể dục. Bạn có thể đi đến khám Da liễu để được khám kiểm tra và dùng thuốc bạn nhé Thân mến