con chào cô vì áp lực con uống 8 viên panadol cùng lúc. ko biết con có bị gì ko cô
Trả lời:
Chào em Liều ngộ độc cấp: Trẻ em: 150 – 200 mg/kg. Người lớn: 6 – 7 g. - Ngộ độc mạn: Trẻ em: 60 – 150 mg/kg/ngày x 2 - 8 ngày. Người lớn: 4 – 6 g/ngày/nhiều ngày hoặc 3g/ngày/1 năm Em uống 8 viên Panadol là 4 g nếu có biểu hiên bất thường chán ăn ,buồn ói .ói... thì em nên đi khám vì liều cao panadol sẽ gây độc đến gan và thận Thân mến chào em