Bs cho e hỏi e bị mụn như thế này rải rác người và cổ.lúc đầu 1 , 2 mụn r lan rộng ra nhiều hơn.không sốt.hơi ngứa.Bs cho e hỏi nghi bị mụn j ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin những vị trí mà bạn có sang thương da trên, bạn bị từ bao giờ, có đi khám và điều trị ở đâu chưa. Thân mến