Cho e hỏi bị như thế này là bị sao ạ? Mỗi lần tám xong là 2 cánh tay e đỏ lên và khá ngứa. Bị khoảng 2-3 ngày nay rồi ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ nghĩ bạn đang bị dị ứng da. Nếu tình trạng này chỉ xảy ra sau khi tắm thì tất cả nguồn nước, sữa tắm đều có thể là tác nhân gây ra tình trạng này. Ban nên lưu ý đến nguồn nước và sản phẩm sữa tắm có bị ôi nhiễm nước không, có đổi sữa tắm mới không. Dù sao bạn vẫn nên đến khám tại bệnh viện da liễu để bác sĩ có thể khám, làm một số xét nghiệm, chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp bạn nhé Thân mến