Chào bác sĩ E sinh bé đc 2m, dạo gần đây em thấy núm vú xuất hiện mụn có nhân màu trắng, bé bú rất đau và rát, bé vẫn bú mẹ đều và bên núm vú xh mụn là bên bé bú nhiều hơn. E muốn hỏi bác sĩ mụn như vậy là bị sao? Có cách nào trị mụn đó không? E có gửi hình ảnh đính kèm Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn theo hình ảnh bạn bị viêm đầu vú. vệ sinh sạch và tạm thời cho bé ngưng bú bên bị viêm bạn nhé. thân chào