Khoảng 3 tuần trở lại đây em bị ngứa dưới lòng bàn tay kèm theo các nốt đỏ dưới da, nhất là khu vực dưới ngón tay cái. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tượng ngứa của bạn diễn ra đã lâu chưa, bị một bên hay hai bên tay, có lan đi đâu không, có kèm triệu chứng nào khác không. Về hình ảnh thì các nốt đỏ không rõ lắm nên bác sĩ khuyên bạn đi khám Da liễu để được kiểm tra nhé Thân mến