em bình thường . mà mỗi lần ngửi thấy mùi hôi thối chừng 2 đến 3 lần là qua bửa sao em cảm thấy người bị nóng song sau đó là nghẹt mũi . khang cổ họng rồi có đàm và xong ho . chừng 4 5 ngày mới hết . em bị vậy là do triệu chứng gì ạ . em để ý thấy nhiều lần có hiện tượng đó rồi ạk ???
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng bạn mô tả rất có thể bạn bị dị ứng với mùi đó. Nhiều người có cơ địa dị ứng với thực phẩm, mùi, lông chó mèo...có thể có các triệu chứng như: hắt xì hơi, ngạt mũi, ho...Bạn nên tránh tiếp xúc bằng cách đeo khẩu trang khi ra đường, tránh vào các nơi có mùi hôi thối bạn nhé! Chúc sức khỏe!