em bị dị ứng thời tiết có uống loại thuốc trên cả tháng nay rồi,2 tuần gần đây mặt em bị sưng lên,mỏi gối,đêm đi tiểu 2-3 lần.cân nặng và ăn uống bình thường. bác sĩ cho hỏi vậy là bị gì ạ,e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Thuốc của em điều tri có thuốc chống di ứng , kháng viêm corticoid, thuốc tri bao tử Nếu em dùng kéo dài mặt sưng có thể do tác dung phụ của thuốc kháng viêm Em nên đi khám lại chuyên khoa dị ứng nơi đã cho em điều trị để bác sỹ khám kiểm tra lại và điều chỉnh chế độ điều trị cho em nhé Thân mến chào em