Chào bác sĩ.Bác sĩ cho e hỏi người e hay bị nóng trong người và mụn nổi lên rất nhiều ạ,mặt và dưới cằm,cổ và lưng nữa ạ.Mặc dù đã ăn đồ mát,nhưng e vẫn ăn cay và nóng.Mụn nó hết rồi lại mọc lại,bác sĩ tư vấn cho e với ạ.Em phải làm gì để cho cơ thể mát,cũng như hạn chế mụn mọc lại ạ.Bác sĩ cho e hỏi những thực phẩm làm mát cơ thể luôn ạ.Chân thành cảm ơn,bác sĩ đã quan tâm
Trả lời:
Chào bạn Mụn là tình trạng nhiễm trùng do tại chỗ do tắc nghẽn các tuyến bã nhờn kết hợp với vi khuẩn tại đó. Hiện tại bạn đã bị thì cần điều trị. Để điều trị thì bạn cần đi khám chuyên khoa Da liễu để được kê toa thuốc điều trị nhé Thân mến