xin chào các bác sĩ. xin các bác sĩ tư vấn giúp em. tình hình e đang điều trị mỡ máu và viêm da trứng cá và đơn thuốc như hình em chụp. hai hôm nay em thấy vùng trên eo phải chạy vòng ra nửa lưng phải có dấu hiệu hơi đau gây ngứa, 3 điểm trên dải đau nhói đau gây ngứa thay đổi hiện tượng đó liên tục. vậy xin hỏi đây có phải dấu hiệu bệnh zonan thần kinh không ạ? và em ra hiệu thuốc mua thuốc uống luôn được không ạ? có uống cùng với thuốc mỡ máu và viêm da như em đang uống không ạ? em cảm ơn các bác sĩ!!
Trả lời:
Chào bạn Ban có thể chụp sang thương của mình cho bác sĩ xem được không?chứ theo mô tả của bạn bác sĩ không hình dung đươc,nếu quá lo lắng bạn có thể tới khám da liễu,không nên tự mua thuốc uống nhé,bác sĩ sẽ tư vấn và cho thuốc phù hợp với toa thuốc của bạn Thân ái