bác sĩ ơi cho em hỏi, chân và đùi em đang bị nổi lên các vùng ngứa, khi ăn hải sản vào sẽ gây ngứa thêm. em đã bị từ hồi lớp 8, hiện nay đã là 6 năm và đã qua điều trị nhiều lần nhưng vẫn tái bệnh, khi xưa em chi bị duy nhất một chỗ và có hình dạng đồng Tiền cỡ lớn. hiện tại bệnh khác xưa. cho em hỏi em mắc bệnh gì vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả có thể bạn bị dị ứng với hải sản,,vùng ngứa bạn mô tả có thể là nổi mề đay,bạn nên đến khám chuyên khoa dị ứng miễn dịch nhé. Thân ái