chào bác sĩ cháu năm nay 15 tuổi da cháu mấy ngày nay ngứa lắm ạ và nổi đỏ lên như hình là bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo như hình bạn gửi thì da nổi mề đay dị ứng, nguyên nhân do tiếp xúc với các dị nguyên gây kích ứng như ăn uống, thường các món dễ gây dị ứng là hải sản, thịt bò hoặc các loạt hạt, bên cạnh đó có thể do tiếp xúc nguồn nước lạ hoặc hoá mỹ phẩm. Bạn nên tìm ra nguyên nhân và uống thuốc giảm ngứa nhé. Thân mến!