Dạ thưa bác sĩ mẹ cháu bị nổi những mụn đỏ, và ngứa lên người khoảng 2 ngày rồi mà ko biết là do bị gì và ko biết nên chữa thế nào cho hết bệnh. nhờ bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại cùa bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin bạn có triệu chứng da trên ở toàn thân hay ở vị trí nào của cơ thể, có kèm theo những triệu chứng khác như sốt, đau, đỏ,...Thân mến