Chào bác sĩ, Em bị dị ứng tôm nên bác sĩ cho thuốc Fefasdin 60 uống 21 cử, nhưng em uống 6 cử đã không còn triệu chứng ngứa hay sưng nữa. Không biết khi nào em ngưng thuốc được ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cứ uống theo toa bác sĩ đã kê cho mình nhé,vì ngứa và sưng là biểu hiện bên ngoài thôi,còn các phản ứng bên trong thì có thễ vẫn diễn ra nên mình cứ uống đúng theo chỉ định của bác sĩ để có thể đạt phòng ngừa tốt nhất. Thân