Cháu hay bị ngứa đỏ và sưng 2-3 cục đỏ đỏ như kiến cắn ở 2 đầu cùi trỏ với 2 đầu gối sau khi tắm hoặc mặc quần dài sau 2-3 tiếng thì lặng hết ngứa.dù quần dài mới giặc sạch sẽ và phơi khô không biết vì sao xin bác sĩ biết bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh những sang thườn trên để bác sỹ tư vấn rõ hơn. Thân mến