Em bị nổi như vậy 1 tuần rồi ạ , ban đêm ngứa kinh khủng , em nhớ em đâu bị dị ứng với đồ ăn hay sao đâu ạ :( em nổi dưới bầu ngực và hai bên nách :((( càng gãi nó càng nổi thêm
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn có khả năng là viêm da tiếp xúc, do dị ứng với hoá chất hoặc nguyên nhân từ quần áo, vệ sinh. Bạn nên đến bệnh viện da liễu để khám và điều trị nhé! Thân mến!