chào bác sĩ... sau đây e muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này được k ạ sau cổ e tự dưng nổi chấm đỏ quanh cổ nhưng k hết.. e cũng k bjk tại Sao mong b. s tư vấn hộ e ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn bị một nốt mụn nhiễm trùng sau cổ. Bạn phải đi chuyên khoa da liễu và dùng kháng sinh kèm kháng viêm thì tình trạng mụn viêm đỏ mới giảm được. Bạn không nên nặng vì có thể làm cho nhiễm trùng nặng hơn và để lại sẹo xấu hơn. Thân mến.