Chào bác sĩ! Hiện cháu đang bị 1 cục sưng tím chảy nước và máu ở dưới cánh tay lại rất ngứa hiện tượng bắt đầu khi cháu chỉ thấy 1 vết đỏ dài vì rất ngứa nên cháu gãi rất nhiều nên nó ngay càng sưng lên ! Cháu đang cảm thấy rất lo lắng hok biết cháu có bị dị ứng hok ạ ??
Trả lời:
chào bạn, bạn có nuôi chó mèo không, nếu có có thể do rận chó mèo đốt, bạn nên đi khám da liễu nhe, thân ái