Chào bác sĩ. E bị ngứa ở 2 bên vùng da dưới cánh tay ở gần nách. Và cả 2 bên bẹn. E nghĩ mình bị viêm da do tiếp xúc. Mong bác sĩ tư vấn. E cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Đúng là có khả năng bạn bị viêm da tiếp xúc, bạn có thể chú ý gần đây có tiếp xúc với hoá chất, mỹ phẫm, côn trùng, lông chó mèo,...Thân mến