em uống bia sau 3-4 tiếng có tình trạng ngứa vùng bụng...cho e hỏi như vậy là sao ạ...
Trả lời:
Chào bạn Ngoài tình trạng ngứa thì bạn có nổi mẩn đỏ không, nhiều vị trí không. Hiện tượng là là do phản ứng của cơ thể tương ứng như phản ứng dị ứng, gây ngứa, để hạn chế thì bạn nên kiêng rượu bia là tốt nhất nhé, nếu không thể thì bạn có thể dùng các thuốc chống dị ứng như Loratadin 10mg 1 viên uống nhé Thân mến