Bac sĩ ơi tay em đang nổi rất nhiều mụn nước do hôm trước em giặt rẻ lau mà quên khôbg đi gang tay giờ 2 tay nó nổi lên nhiều lắm ạ có cách nào trị không ạ :(
Trả lời:
Chào bạn từ những triệu chứng bạn kể và hình ảnh mà bạn gửi đến cho ban biên tập, bác sĩ chuẩn đoán rằng bạn đã mắc phải bệnh nấm tổ đỉa, một căn bệnh ngoài da khá dễ gặp khi tiếp xúc với môi trường nước bẩn, hay hóa chất tẩy rửa Cách thứ nhất về điều trị mụn nước là bạn sử dụng muối hạt to xay và sau đó rửa sạch vùng da có mụn nước và bôi sát vào vùng da mụn nước, sáng ngày hôm sau vùng da bị mụn sẽ không bị ngứa và hết bị nổi mụn, tuy nhiên bạn cũng sẽ có cảm giác rát, tuy nhiên cố chịu để hết mụn nước để nhanh chóng trả lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng. Ngoài ra để tránh mụn nước thì bạn cũng nên tránh và đề phòng, làm sạch da để tránh mụn,tuyệt chiêu làm sạch da mỗi ngày Cách thứ 2 là bạn sử dụng nước rau má, bạn uống rau má thì thấy đỡ nhưng không khỏi hẳn, và bạn uống chè sâm cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Thân ái