Chào BS. E bị nổi mẩn ngứa, khi e uống thuốc mẩn ngứa hết nổi thì trong người rất mệt. Ngưng thuốc thì mẩn ngứa lại nổi nhưng trong người không thấy mệt mỏi.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang sử dụng loại thuốc nào vậy, có thể cho bác sĩ biết được không. Thuốc kháng dị ứng thường có tác dụng gây buồn ngủ, người lờ đờ, vậy nên để tránh phải uống thuốc cũng như nổi mẩn thì bạn nên kiêng các tác nhân gây dị ứng như, thời tiết, giữ ấm, tránh khói bụi, phấn hoa, lông thú vật.. nhé Thân mến